Mua vé máy bay giá rẻ đi Marrakech khám phá phòng trưng bày nghệ thuật đẹp nhất

Nghệ thuật gần như ở khắp mọi nơi bạn nhìn vào  Marrakech của Ma-rốc . Rất nhiều các di tích lịch sử, chẳng hạn như Nhà thờ Hồi giáo Koutoubia và Cung điện Bahia , có chạm khắc phức tạp và gạch lát truyền thống đầy màu sắc .

Nhiều  khách sạn văn hoá độc đáo với nhiều chạm khắc nghệ thuật và nghệ thuật đường phố rất phong phú. Giúp bạn thưởng ngoạn thêm về vẻ đẹp của Marrakech,  đại lý máy bay vietnam airlines sẽ đưa bạn viếng thăm một số phòng trưng bày nghệ thuật của thành phố.

VINAJET giới thiệu top phòng trưng bày nghệ thuật đẹp nhất Marrakech

Les Atlassides

Les Atlassides có hai không gian trưng bày khác biệt trên các tầng khác nhau. Bộ sưu tập này bao gồm các tác phẩm của các nghệ sỹ nổi tiếng Ma-rốc , như Mahi Binebine, Farid Belkahia, Mohammed Melehi, Tibari Kantour, và Mohammed Kacimi, nhưng điều tất cả họ đều đã qua đời. Ở tầng dưới, bạn có thể chiêm ngưỡng bộ sưu tập của các nghệ sỹ đương đại. Đây là bộ sưu tậm toàn diện, là niềm hứng khởi và đam mê cho những người yên nghệ thuật.

Săn vé máy bay giá rẻ khám phá Les Atlassides

Địa chỉ: Les Atlassides, 22, Ave. Yacoub ElMrini, Guéliz, Marrakech +212 5244 22141

=> Xem thêm khuyến mãi nội địa Vietnam Airlines đi Hà Nội tại: vietnamaairlines.com/dat-mua-ve-may-bay-di-ha-noi-gia-re

Phòng trưng bày David Bloch

Tiếp theo, VINAJET sẽ đưa bạn tới phòng trưng bày David Bloch dành cho nghệ thuật đương đại và không gian mở và hiện đại. Phòng trưng bày David Bloch Gallery có không gian triển lãm đầy đủ ánh sáng và sân ngoài trời duyên dáng. Các triển lãm thay đổi liên tục chủ yếu giới thiệu các tác phẩm trừu tượng của các nghệ sĩ Maroc và quốc tế. Mở cửa hàng ngày từ 10:30 sáng đến 1:30 chiều và từ 3:30 đến 7:30 chiều, trừ Chủ nhật và Thứ Hai buổi sáng.

Mua vé máy bay giá rẻ khám phá Phòng trưng bày David Bloch

Địa chỉ: Phòng trưng bày David Bloch, Rue des Vieux Marrakechis, Thành phố Marrakech +212 5244 57595

La Galerie Bleue

Một phòng tranh nhỏ ở Gueliz, La Galerie Bleue được thành lập bởi một nghệ sĩ địa phương tên là Chalal.

Những bức tranh của ông được trưng bày, với những tác phẩm gần như trừu tượng của ông thường pha trộn các yếu tố từ di sản Berber của ông với màu sắc tươi sáng, tượng trưng tôn giáo và hình dạng sinh học.

Phòng trưng bày cũng trưng bày các tác phẩm của các nghệ sĩ địa phương và quốc tế (chủ yếu là nghệ sĩ người Pháp). Chẳng cần đến Pháp, chỉ cần đặt vé máy bay giá rẻ đi Maroc của Vietnam Airlines tại website vinajet là bạn có thể tận mắt thưởng lãm những bức tranh của các nghệ sĩ Pháp nổi tiếng.

Địa chỉ: La Galerie Bleue, 119 Avenue Mohammed V, Guéliz, 40000 Marrakech +212 5244 20080

Phòng trưng bày La Qoubba D’Art

Phòng trưng bày La Qoubba D’Art nằm lọt thỏm trong những con phố nhộn nhịp của trung tâm y tế cũ . Hai tầng của nó trưng bày các tác phẩm của các nghệ sỹ địa phương, với những bức tường màu nhạt được lấp đầy bởi những bức tranh sống động.

Đặt vé máy bay giá rẻ ghé thăm Phòng trưng bày La Qoubba D'Art

Cuộc sống ở Ma-rốc và nền văn hoá Ma-rốc là những chủ đề chính, với những cảnh từ cuộc sống hàng ngày bất diệt trên vải. Các bức tranh cũng thể hiện phong cảnh, chân dung và các bức tranh trừu tượng. Thỉnh thoảng, phòng tranh cũng trưng bày tác phẩm điêu khắc và các hình thức nghệ thuật khác.

Địa chỉ: Phòng trưng bày La Qoubba D’Art, 91 Souk Talaa, Marrakesh +212 5243 90371.

=> Tham khảo thêm vé máy bay dịp Tết đến Marrakech tại: www.vietnamaairlines.com/ve-may-bay-tet

Light Gallery

Mở cửa từ năm 2007, Light Gallery là phòng trưng bày mới hòa nhập vào không gian nghệ thuật của Marrakech. Nằm trong khu vực kasbah của thành phố, trần nhà cao, rất nhiều không gian và những bức tường trắng sắc nét giúp các bức tranh trở nên nổi bật. Các bộ sưu tập đương đại bao gồm các bản vẽ, tranh vẽ và nhiếp ảnh.

Địa chỉ: Phòng trưng bày Ánh sáng, 2 Derb Chtouka, Kasbah, Marrakesh +212 7261 4210

Voice Gallery

Nằm trong khu Industriel Sidi Ghanem, Voice Gallery được thành lập vào năm 2011. Nó giới thiệu nghệ thuật của các họa sỹ Ma-rốc và quốc tế. Phòng tranh tạo những không gian cho các nghệ sỹ trẻ trưng bày tác phẩm của họ. Nhiều tác phẩm đương đại nổi bật, bắt mắt và đầy cảm xúc. Các tác phẩm được thể hiện theo khẩu hiệu của “San Frontieres” (Không giới hạn).

Địa chỉ: 366, Khu Industriel Sidi Ghanem, Thành phố Marrakesh 40000/ +212 5243 36770

=> Tham khảo thêm cách mua ve may bay di ha noi đang khuyến mãi của Vietnam Airlines

Gallerie 127

Gallery 127 là phòng trưng bày mà đại lý vé máy bay VINAJET muốn nói đến. Đi lên cầu thang dưới ánh đèn mờ ở tầng hai của một tòa nhà khá kín đáo ở Gueliz và bạn sẽ thấy mình trong thiên đường nhiếp ảnh tại Gallerie 127. Gạch trang trí và bê tông xám sẽ làm tăng thêm cảm giác chuyên nghiệp cho phòng trưng bày.

Các tác phẩm thú vị của các nhiếp ảnh gia quốc tế và Maroc đang tô điểm cho bức tường, với sự kết hợp giữa những bức ảnh cổ điển và hiện đại với nhiều chủ đề và chủ đề khác nhau. Nổi bật ở đây là các bức tranh chân dung màu đen và trắng rất có hồn.

Địa chỉ: Gallerie 127, 127, đại lộ Mohammed V, Guéliz, Thành phố Marrakech 40000 +212 5244 32667

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *